วิเคราะห์ฟุตบอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ โคเวนทรี vs สโต๊ค ซิตี้

วิเคราะห์ฟุตบอล โคเวนทรี vs สโต๊ค ซิตี้

โลโก้ โคเวนทรี
วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2565
โคเวนทรี vs สโต๊ค ซิตี้
เวลา 02.45 น.
อัตราต่อรอง : โคเวนทรี ต่อ ปป
สนาม : เดอะ โคเวนทรี บิลดิ้ง โซไซตี้ อารีน่า
โลโก้ สโต๊ค
วิเคราะห์ฟุตบอล
สถิติ 5 เกมหลังสุดของ โคเวนทรี
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
22/01/2022โคเวนทรี ซิตี้1 : 2ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
15/01/2022ปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ด1 : 4โคเวนทรี ซิตี้
08/01/2022โคเวนทรี ซิตี้1 : 0ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
30/12/2021โคเวนทรี ซิตี้0 : 1มิลล์วอลล์
11/12/2021ฮัดเดอร์ฟิลด์1 : 1โคเวนทรี ซิตี้
สถิติ 5 เกมหลังสุดของ สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
22/01/2022สโต๊ค ซิตี้2 : 3ฟูแล่ม
16/01/2022ฮัลล์ซิตี0 : 2สโต๊ค ซิตี้
09/01/2022สโต๊ค ซิตี้2 : 0Leyton Orient
03/01/2022สโต๊ค ซิตี้1 : 2เพรสตัน นอร์ท เอนด์
31/12/2021สโต๊ค ซิตี้1 : 2ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกันของทั้งสองทีม
สถิติการพบกัน โคเวนทรี – สโต๊ค
22/04/2021สโต๊ค ซิตี้2 : 3โคเวนทรี ซิตี้
26/12/2020โคเวนทรี ซิตี้0 : 0สโต๊ค ซิตี้
06/01/2018โคเวนทรี ซิตี้2 : 1สโต๊ค ซิตี้
12/04/2008โคเวนทรี ซิตี้1 : 2สโต๊ค ซิตี้
03/11/2007สโต๊ค ซิตี้1 : 3โคเวนทรี ซิตี้

วิเคราะห์บอล ทรรศนะฟุตบอล   โคเวนทรี vs สโต๊ค ซิตี้

   โคเวนทรี กลับเล่นเกมเหย้าได้แย่กว่าเกมเยือน หลังจากแพ้คารังติดต่อกันมา 3 นัด และสะกดชัยเจอหนเดียวตลอด 7 เกมที่ผ่านมา สวนทางกับ สโต๊ค ที่เล่นนอกบ้านได้น่ากลัวกว่าในบ้าน กับสถิติยกพลชนะคู่แข่งถึง 4 จาก 5 ครั้งที่ผ่านมายืนยันได้ โดยหนึ่งในนั้นยกพลทุบ คิวพีอาร์ ทีมอันดับ 4 มาแล้ว นอกจานั้นปูมหลังเก่าๆที่ “ช่างปั้นหม้อ” มาเยือนสังเวียนแห่งนี้ 6 ทริปหลังปรากฏว่าแพ้กลับออกมาแค่หนเดียวดังนั้นโมเมนตั้มอาคันตุกะข่มทั้งผลงาน และทางบอล

ทีเด็ด ฟันธง : รอง สโต๊ค ซิตี้
คาดการณ์ผลสกอร์ : โคเวนทรี 0 - 1 สโต๊ค ซิตี้

อ่านข่าวฟุตบอล : เว็บข่าวฟุตบอลออนไลน์

วิเคราะห์ฟุตบอลเพิ่มเติม : บทวิเคราะห์ฟุตบอล

Facebook Fanpage : SOCCERSOCIETY